Sếp nữ xinh đẹp 2 lần phá trinh anh nhân viên nhút nhát

#1 Zoom+
6909

Sếp nữ xinh đẹp 2 lần phá trinh anh nhân viên nhút nhát, Maki Tomoda là phó tổng trong bộ phim này cũng đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị với nghề này khi được bạn bè giới thiệu về ngành nghề này, ban đầu Maki Tomoda cũng hơi e ngại nhưng sau khi bán những căn hộ đầu tiên và bị sếp nữ hiếp dâm, đã yêu thích công việc đến thế. tuyệt vời hàng hiệu và có nhiều tiền để ăn chơi bay nhảy. Maki Tomoda cũng là một trong những nhân viên xuất sắc của công ty với những thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua, luôn biểu dương khen thưởng những hoạt động tích cực mang lại giá trị to lớn cho công ty.
Tuy nhiên năm nay do tình hình kinh tế khó khăn nên chị không bán được nhiều như mọi năm chị đang rất cố gắng để đạt được thành tích xuất sắc vào cuối năm. Thực sự rất đẹp và nếu Maki Tomoda bán nó cho người đàn ông này, nó chắc chắn sẽ đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh. Vì rất muốn bán nên cuối cùng cũng địt cô đã dùng kế làm đẹp để nhanh chóng kiếm được số tiền đó nâng tổng thu nhập năm nay lên đứng đầu công ty. Với vẻ đẹp hoàn hảo của mình, tôi có thể dễ dàng tìm được một món hời để đổi tình lấy tiền này cũng có thể bán và tận hưởng điều đó thật tuyệt.

Xem thêm

em thư ký, hàng ngon, jav vietsub, mông bự, phim sec jav, phimsex.com, Phimsexsub, sex teen, sex vú to, sexmoi, vietsub, vlxx, xnxx