Bí mật trong phòng khám phụ khoa tư nhân nhật bản

#1 Zoom+
9027

Cô ấy dừng lại để với lấy xà phòng và lần đầu tiên, tôi nhìn vào cơ thể cô ấy. Tôi không thể không nhìn chằm chằm vào bộ ngực trần của cô ấy. Vú của cô ấy rất lớn và những chiếc nhũ hoa của cô ấy sẫm màu và to bằng những đồng đô la bạc. Núm vú của cô ấy dường như nhô ra ngoài một nửa inch so với ngực của cô ấy. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc bú vú phụ nữ khác nhưng đột nhiên tôi không thể nghĩ đến điều gì khác.
Khi mắt tôi di chuyển xuống phần còn lại của cơ thể cô ấy, tôi nghe thấy mình rên rỉ khi mắt tôi lần đầu tiên nhìn thấy âm hộ của cô ấy. Những lọn tóc vàng nhỏ ôm sát bao quanh nó và môi cô ấy nhô ra đầy kiêu hãnh trên mái tóc vàng. Nước vòi hoa sen chảy xuống ngực cô và chảy xuống đáy âm hộ của cô. Đó là một cảnh tượng choáng ngợp và lần đầu tiên trong đời, tôi thực sự muốn chạm vào tình dục một người phụ nữ khác.
Cô ấy xà phòng hóa bàn tay của mình và từ từ bắt đầu chạy chúng trên cơ thể tôi. Khi cô ấy bắt đầu làm sạch vú của tôi, cô ấy thì thầm rằng đã rất khó để không chạm vào chúng trước đây. Núm vú của tôi giống như những viên đạn nhỏ và vú của tôi nhạy cảm đến nỗi bàn tay của cô ấy như muốn đốt vào da thịt tôi. Cô ấy bóp cặp vú đầy xà phòng của tôi hướng ra ngoài về phía núm vú của tôi và chúng thậm chí còn cứng hơn khi núm vú chuyển sang màu đỏ sẫm.

Xem thêm

địt nhau, vlxx, xnxx